as edgeprotable thck

THÔNG BÁO DỪNG SẢN XUẤT BỘ ĐIỀU KHIỂN CNC EDGE PRO

Hypertherm thông báo dừng sản xuất dòng sản phẩm Bộ điều khiển CNC EDGE Pro từ ngày 30 tháng 7 năm 2018. Tính tới thời điểm này, số lượng hàng tồn kho của hãng đã hết hoàn toàn. Thông báo này cũng xác nhận rằng toàn bộ các bộ điều khiển CNC khác cùng dòng sản phẩm EDGE Pro gồm có: EDGE Pro, MicroEDGE Pro and EDGE Pro Ti đều dừng sản xuất. Tuy nhiên, Hypertherm sẽ tiếp tục hỗ trợ dịch vụ và phụ tùng thay thế trong 7 năm tới theo quy định khi Dừng sản xuất của hãng.

Nguyên nhân dẫn tới việc dừng sản xuất này là việc dừng sản xuất phần mềm Microsoft Windows XP. dòng sản phẩm mới thay thế là EDGE Connect. Được đưa ra thị trường vào tháng 8 năm 2016, EDGE Connect là thế hệ điều khiển CNC mới phát triển trên nền tảng EtherCAT. Nhiều đối tác hiện nay của Hypertherm đã tích hợp bộ điều khiển này vào sản xuất. Với các khách hàng hiện vẫn sử dụng cổng giao tiếp Analog và đang sử dụng EDGE Pro Ti, Hypertherm sẽ hỗ trợ việc chuyển đổi sang kĩ thuật số. Các tài liệu bán hàng và nội dung trên website của Hypertherm sẽ được giữ tới hết năm 2018.


Vui lòng liên hệ đại diện bán hàng củaWeldtec để thảo luận thêm về việc thay đổi hệ thống CNC sang EDGE Connect và các yêu cầu hệ thống để chuyển đối sang hệ thống kĩ thuật số.

Tại Hà Nội: Mr. Lê Luân –  0938578239
Tại TP. HCM: Mr. Kim Ngọc Tùng – 0918862333


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 0904.282.282 - 0912.633.668 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan