Robot Han Panasonic

ROBOT HÀN GIƯỜNG TỦ INOX, THÉP, NHÔM THIẾT BỊ Y TẾ

Robot hàn giường tủ đang được sử dụng rất nhiều trong sản xuất nội thất inox, thép, nhôm…nhất là giường tủ inox trong thiết bị y tế, ký túc xá, doanh trại quân đội thì khi sử dụng robot hàn để sản xuất hàng loạt sẽ giúp tăng năng suất và chất lượng lên nhiều lần so với sử dụng máy hàn và thợ hàn truyền thống.

ROBOT HÀN GIƯỜNG TỦ INOX, THÉP, NHÔM THIẾT BỊ Y TẾ

Giường tủ bằng inox, thép nhôm hiện tại được sử dụng nhiều trong đời sống của chúng ta đặc biệt là trong ngành y tế thì các giường bệnh nhân, tủ đựng bằng inox chiếm số lượng lớn. Hay giường tại các doanh trại quân đội, giường tại các ký túc xá sinh viên, nội trú thì sử dụng rất nhiều giường inox, sắt thép….

Robot hàn giường tủ
Robot hàn giường tủ

Sản xuất giường tủ inox khi chưa có Robot hàn là người thợ hàn sẽ hàn các khung giường lại theo bản vẽ rồi chuyển đến nơi sau đó lắp lại. Với cách sản xuất thủ công này thì năng suất không cao và thời gian thực hiện sẽ lâu hơn, hơn nữa chất lượng mối hàn không đồng đều do tay nghề của từng thợ hàn.

Giường tầng sinh viên
Giường tầng sinh viên

Tuy nhiên khi Robot hàn ra đời thì đã thay đổi hoàn toàn cách sản xuất giường tủ thủ công, vì đây là những chi tiết có sự lập đi lập lại khi làm chính vì vậy với Robot hàn khi được lập trình chuẩn xác, đồ gá tối ưu thì việc thực hiện những công việc lập lại này Robot hàn sẽ thực hiện rất dễ dàng với độ chính xác, tốc độ và mối hàn cực tốt.

CÓ NÊN SỬ DỤNG ROBOT HÀN TRONG SẢN XUẤT ?

Câu hỏi này có lẽ là băn khoăn của khách hàng trong những năm đầu khi Robot hàn mới có mặt ở Việt Nam vào khoảng những năm 2000, khi đó đa phần là các công ty nhật bản sang Việt Nam đầu tư và mang theo robot hàn để sản xuất.

Robot hàn giường y tế
Robot hàn giường y tế

Thời kỳ đó nói đến Robot hàn thì ít người tin là có thể thay thế con người trong các nhà máy xí nghiệp bởi công nghệ nói chung và tự động hoá nói riêng mới bắt đầu có những bước phát triển mạnh lúc bấy giờ. Còn hiện tại thì gần như Robot hàn đã có mặt tại khắp các nhà máy, xí nghiệp, các xưởng cơ khí tư nhân, chúng ta không khó để bắt gặp những chú Robot hàn đang ngày đêm cần mẫn làm việc không ngừng nghỉ.

Robot hàn giường Panasonic
Robot hàn giường Panasonic

Sử dụng Robot hàn vào sản xuất cơ khí đang là xu hướng và là giải pháp cho sản xuất công nghiệp hiện đại khi mà chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ và năng suất được đặt lên rất cao. Với một robot hàn khi được lập trình tối ưu có thể làm việc bằng 4 đến 5 người thợ hàn với chất lượng mối hàn cực đẹp và ổn định. Do vậy việc áp dụng robot hàn vào sản xuất là điều cần thiết với các xưởng sản xuất để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ROBOT HÀN GIƯỜNG TỦ INOX

So với phương pháp hàn giường tủ truyền thống thì Robot hàn giường tủ có những ưu điểm vượt trội khi được sử dụng vào sản xuất như:

+ Năng suất cao
+ Tiết kiệm chi phí
+ Chất lượng mối hàn tốt
+ Tính đồng bộ cao
+ Cấu trúc Robot chuyên dụng được thiết kế RIÊNG cho ỨNG DỤNG HÀN giúp tối đa được tính năng sử dụng, đảm bảo quá trình hàn trơn, mượt, ít bị hư hỏng..

Weldtec đã cung cấp nhiều giải pháp và cung cấp Robot hàn cho nhiều doanh nghiệp, nhà máy sản xuất hơn 15 năm qua. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong lĩnh vực Robot, sẵn sàng đưa ra giải pháp tối ưu cho quý khách hàng về lựa chọn Robot và ứng dụng vào sản xuất của doanh nghiệp. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Robot hàn Panasonic tại Weldtec, chúng tôi là đại diện của hãng Panasonic tại Việt Nam, cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá thành và chất lượng phục vụ tốt nhất.

>>Bài đề xuất:  Robot hàn bàn ghế   |   Robot hàn khung xe  |  Robot hàn cột đèn  |   Robot hàn giá kệ   |   Máy cắt laser CNC

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!


Tư vấn máy CNC, laser, gia công cơ khí, gia công tấm 0904.282.282 - hungnv@weldtec.com.vn ! Với khách hàng có nhu cầu tư vấn về thiết bị hàn, máy hàn, robot hàn, dụng cụ cắt gọt, phụ kiện hàn cắt vui lòng liên hệ với số 0902.972.907 - nhung.nh@weldtec.com.vn để yêu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Bài liên quan