%filename - weldtec%

PHỤ TÙNG CẮT PLASMA CHÍNH HÃNG

Tầm quan trọng của việc sử dụng phụ tùng cắt plasma chính hãng

%filename - weldtec% Phụ tùng tiêu hao chính hãng là gì?

Phụ tùng tiêu hao chính hãng là những phụ tùng nguyên gốc do Hypertherm thiết kế và chế tạo chuyên dụng cho các hệ thống của Hypertherm. Mỗi sản phẩm của Hypertherm là sự hội tụ của hơn 40 năm kinh nghiệm, kiến thức và bí quyết trong lĩnh vực cắt công nghiệp. Những điều này rất khó bắt chước.

CẮT PLASMA HYPERTHERM – ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Dấu hiệu và mối nguy hiểm của việc sử dụng phụ tùng giả mạo

Phụ tùng tiêu hao giả mạo có thể trông giống hệt và có thể rẻ hơn, nhưng chúng không đạt chất lượng, do đó dẫn đến khả năng cắt kém hơn (trong một số trường hợp, phụ tùng giả mạo chỉ đạt 50% tuổi thọ sử dụng so với phụ tùng chính hãng).

Chi phí đầu tư, làm đình trệ sản xuất và thiệt hại cho hoạt động kinh doanh mà không có cách nào lấy lại được.Các phụ tùng không chính hãng có thể có chi phí thấp hơn nhưng chất lượng không cao như đã cam kết. Để an tâm,hãy mua từ nhà phân phối được ủy quyền.

PLASMA HYPERTHERM – CÔNG NGHỆ CẮT PLASMA

Mỏ cắt và phụ kiện bị hư hỏng do sử dụng phụ tùng tiêu hao giả mạo.Phụ tùng tiêu hao giả mạo có thể trông giống hệt phụ tùng chính hãng, nhưng có thể gây ra hư hại không thể khắc phục cho thiết bị và các mỏ cắt. Mua phụ tùng từ các đại lý được ủy quyền sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm khi vận hành.

Cùng với mức độ hiện diện gia tăng trên thị trường toàn cầu, Hypertherm đã tích hợp công nghệ chống làm giả độc đáo giúp nhận biết sản phẩm chính hãng.

%filename - weldtec%
Nếu bạn nghi ngờ mình đã mua phải phụ tùng giả mạo, hãy liên lạc với Hypertherm hoặc đại lý được ủy quyền gần nhất.
Nếu nghi ngờ sản phẩm là giả mạo, hãy làm theo các bước sau
1. Lấy mẫu toàn bộ bao gói và hóa đơn.
2. Liên lạc với Hypertherm theo số +65 6841 2489 để gửi mẫu kiểm tra.
Chúng tôi sẽ đổi hai lấy một đối với loại phụ tùng được gửi đến để kiểm tra. Chúng tôi sẽ cung cấp 2 phụ tùng chính hãng cho mỗi loại được gửi lại cho chúng tôi.
3. Chờ kết quả kiểm tra.
4. Hypertherm sẽ liên lạc với bạn để thông báo về kết quả và các bước tiếp theo….


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 0904.282.282 - 0912.633.668 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan