MÁY GIA CÔNG 5 TRỤC YAMAZAKI MAZAK TRONG NGÀNH HÀNG KHÔNG

Máy Gia Công 5 Trục có độ chính xác và hiệu suất sản xuất cao và các máy đa chức năng cũng như các công nghệ mới nhằm gia công các vật liệu mới và chi tiết tích hợp. Với dải sản phẩm đa dạng, phù hợp cho ngành Hàng không, ngày càng nhiều máy gia công Mazak được sử dụng cho các nhà sản xuất máy bay trên thế giới.

Ngành Công nghiệp hàng không hiện đang là một trong các ngành công nghiệp phát triển nhất trên thế giới. Số lượng máy bay dịch vụ hiện gia tăng với số lượng lớn trên quy mô toàn cầu, đồng thời có nhiều cải tiến công nghệ mới.

MÁY GIA CÔNG 5 TRỤC YAMAZAKI MAZAK TRONG NGÀNH HÀNG KHÔNG

Máy bay thương mại có thể được phân loại ra thành các dòng máy bay nhỏ, như máy bay phản lực, dòng máy bay tầm trung và dòng máy bay tầm lớn như máy bay chở khách. Trong các năm gần đây, việc giảm giá thành sản xuất, tăng độ tin cậy và hiệu quả tiêu thụ xăng, trở thành thử thách lớn cho ngành Hàng không. Điều này có thể thực hiện được với việc sử dụng máy gia công cùng với hệ thống sản xuất tự động hoá và mạng lưới thông tin.

Việc sử dụng các nguyên liệu mới, nhẹ hơn là yếu tố chính nhằm tăng hiệu quả tiêu thụ xăng. Lấy ví dụ, nhựa gia cố bằng sợi carbon (CFRP) được sử dụng ở cánh và thân máy bay. Ở động cơ, sợi carbide silicon (SiC) bắt đầu được đưa vào sử dụng nhờ đặc tính chịu nhiệt chỉ bằng một phần ba hợp kim Nickel, đồng thời cứng hơn gấp đôi so với Nickel – là vật liệu phổ thông nhất hiện nay. Titanium 5553, được đặc biệt sử dụng cho các bộ phận phải chịu tải như càng hạ cánh.

Từ Trung tâm gia công ngang Vortex Horizontal Profiler 160 được sử dụng để gia công kết cấu khung như cạnh cánh máy bay, sườn cánh, vách ngăn kết cấu. Phần chi tiết cho động cơ phản lực và khung ghế ngồi được gia công bởi trung tâm gia công đứng Variaxis i series. Ngoài ra, dòng máy đa chức năng Integrex  cũng được sử dụng để làm khung động cơ, cánh tua bin, và chi tiết càng hạ cánh.

Với các dòng máy Integrex và các trung tâm đa chức năng “DONE IN ONE” của Mazak tích hợp quy trình gia công nhằm giảm thời gian gia công và chi phí sản xuất. Các máy hybrid, tích hợp cả công nghệ cắt laser và các công nghệ gia công khác cũng thu hút nhiều sự chú ý nhờ đưa ra các giải pháp giảm trọng lượng chi tiết và sản xuất các chi tiết kết hợp.Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 0904.282.282 - 0912.633.668 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan