ĐÀO TẠO

WELDTEC luôn tổ chức các khóa đào tạo cho anh em trong và ngoài công ty.Thông qua các buổi đào tạo sẽ giúp anh em nâng cao kiến thức,cập nhật những công nghệ mới nhất.

Với đội ngũ cán bộ,kỹ sư lành nghề và hơn thế nữa,đội ngũ này vân hàng ngày trực tiếp đi gặp khách hàng,cung cấp các thiết bị cho khách hàng và tư vấn sửa chữa,khắc phục các lỗi cho hệ thống.Chính vì điều này nên anh em trong công ty luôn đề cao tính thực tế,phát triển kiến thức từ thực tế

Với hệ thống máy móc sãn có,anh em thường xuyên được thực tập ngay sau khi học lý thuyết giúp cho trình độ,tay nghề tăng nhanh,đáp ứng được cả lý thuyết và thực hành khi chăm sóc khách hàng.

Nôi dung đào tạo liên quan : Hàn,Cắt,CNC,Gia công….Anh Nhâm chủ tịch công ty luôn nói với anh em rằng : Không phát triển bản thân,không cập nhật công nghệ là tự làm khó mình và tụt hậu so với thị trường.

Một số hình ảnh thường thấy trong các khóa đào tạo ngắn

Nếu có vấn đề cần tư vấn về tất cả các lĩnh vực liên quan đên kỹ thuật hàn ,cắt và máy hàn,máy cắt… Các bạn Vui lòng gọi vào số hotline sẽ có chuyên gia sẵn sàng tư vấn cho bạn…


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 0904.282.282 - 0912.633.668 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan