CHUÔI KẸP THUỶ LỰC PHC NT TOOL

Chuôi kẹp thủy lực giúp tăng lợi nhuận trong gia công kim loại, chi phí vận hành là yếu tố quan trọng, trong đó bao gồm các chi phí Nhân công, chi phí dụng cụ cắt, thời gian sản xuất, chi phí do sản phẩm lỗi…

CHUÔI KẸP THUỶ LỰC PHC NT TOOL

Dòng sản phẩm Chuôi kẹp thủy lực PHC Chuôi kẹp Power Hydraulic Collet của hãng NT Tool (Nhật Bản) nhờ áp dụng “nguyên lý thuỷ lực” để kẹp dụng cụ cắt, mang lại nhiều ưu điểm như: Dễ dàng tháo lắp và điều chỉnh, độ chính xác đạt 0-2μm, lực kẹp mạnh, giảm thiểu độ đảo và đẩy dao khi cắt. Nhờ đó kéo dài tuổi thọ dụng cụ cắt, gia công hoàn thiện với thời gian được rút ngắn là một giải pháp phù hợp cho các đơn vị gia công và sản xuất hàng loạt,..

1) PHC.H: Sản phẩm mới cho lực kẹp khỏe cần cho công đoạn cắt thô bằng dao phay solid hoặc dao phay gắn mảnh. Chống trượt lệch, chống đảo. Chuôi có độ chính xác cao cho các công đoạn gia công như khoan, doa.

2) PHC.S: Loại thân thon nhỏ, tránh va chạm, sử dụng cho các góc, hốc sâu nhỏ,  như phay tinh, khoan và khoét lỗ trên máy gia công 5 trục.

3) PHC.A: Lực kẹp khỏe, có độ chính xác cao phù hợp cho công đoạn cắt thô tới tinh các loại dao phay nhỏ hoặc cho công đoạn khoan, dao cần độ chính xác cao. Dễ dàng tháo lắp với chìa vặn lục giác.

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ Bộ phận dụng cụ cắt và chuôi doa để được tư vấn gia công theo sản phẩm thực tế của Quý khách hàng.

CHUÔI DAO BT ,COLLET – NTOOL,GIA CÔNG CNC


Tại Hà Nội
Mr. Thuỵ – 0932803885 (Tiếng Anh & Tiếng Việt)
Mr. Thức – 0968816298 (Tiếng Nhật)

Tại TP. HCM 
Mr. Hiền – 0906381177Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 0904.282.282 - 0912.633.668 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan