WELDTEC THAM GIA TRIỂN LÃM VIETNAM MENUFACTURING EXPRO 2016

TRIỂN LÃM DIỄN RA VÀO NGÀY 6/4/2016 ĐẾN NGÀY 8/4/2016 TẠI TRUNG TÂM TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CUNG VĂN HÓA HỮU NGHỊ ,SỐ 91 TRẦN HƯNG ĐẠO HÀ NỘI.

Tại Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2016, bên cạnh các máy móc và công nghệ chế tạo phục vụ cho ngành công nghiệp hỗ trợ của 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia, triển lãm còn là “Trung tâm Giao dịch” cho lãnh đạo các nhà máy ản xuất phụ tùng công nghiệp, các kỹ sư, quản lý sản xuất và các nhà công nghiệp tìm kiếm giải pháp mới, phụ tùng mới nhà cung cấp mới và kiến thức mới để bắt kịp những thách thức và xu hướng trong tương lai đầy hứa hẹn mà AEC sẽ mang tới.

THAM GIA TRIỂN LÃM LẦN NÀY WELDTEC MANG TỚI CÁC SẢN PHẨM VỀ HÀN,CẮT PLASMA ,DAO CỤ CNC.

1. Robot + tủ đk + nguồn hàn

2. Máy hàn plasma EWM

3. Nguồn HPR 260 + gas console + mỏ

4. Thùng dây hàn LE 300 kg

5. Các sản phẩm cnc của hãng Nt tool và Hitachi.

ROBOT ĐANG NGÀY CÀNG TRỞ THÀNH NHU CẦU LỚN ĐỐI VỚI VIỆT NAM .

Triển lãm lần này weldtec cũng chú trọng vào Robot hàn,giới thiệu với khách hàng những đặc tính nổi trội của robot khi sử dụng vào sản xuất công nghiệp.

Máy hàn Plasma của EWM

Hệ thống cắt Plasma

Thùng đựng dây hàn Lincoln 300Kg

Robot hàn TM 1400WGIII PANASONIC

Triển lãm chuẩn bị diễn ra.Mời các bạn đến thăm quan gian hàng weldtec để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm của chúng tôi. Kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn …Weldtec thường xuyên tham gia các triển lãm hàng công nghiệp,Chúng tối sẽ cập nhật thông tin khí có triển lãm lần tới.Các bạn ghé thăm nhé


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 0904.282.282 - 0912.633.668 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan