%filename - weldtec%

OPEN HOUSE TẠI SHOWROOM PANASONIC VIETNAM

Chương trình OPEN HOUSE tại Showroom PANASONIC VIETNAM kết hợp cùng PANASONIC WELDING SYSTEMS Nhật Bản và Wedltec phối hợp tổ chức  về công nghệ robot hàn ,trao đổi và cập nhật các công nghệ mới nhất về robot mang lại hiệu quả tối ưu trong sản xuất tự động hóa công nghiệp.

Đây là cơ hội để quý khách hàng được giới thiệu về các giải pháp Tự động hoá tiên tiến trong sản xuất của hãng Panasonic,bao gồm máy hàn, Robot hàn Active Tawers mới nhất !!!!

Robot hàn đã và đang phát triển mạnh tại các nhà máy tại việt nam,thậm chí các xưởng tư nhân cũng đã áp dụng khá nhiều công nghệ này vào sản xuất,một robot hàn khi đã được lập trình tối ưu và có đồ gá cụ thể thì có thể làm bằng 3 đến 4 thợ hàn trong cùng một khoảng thời gian,chất lượng mối hàn luôn đẹp và đồng nhất.Hơn nữa robot hàn có thể làm việc 24/24h nếu cần,không nghỉ ngơi như con người nên hiệu quả nó mang lại là tương đối lớn.

Làm đại diện cho PANASONIC tại VIỆT NAM , WELDTEC luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ mới nhất về robot hàn ,từ đó cung cấp đến khách hàng giải pháp tối ưu khi sử dụng robot hàn trong sản xuất

Đọc thêm một số bài viết về robot hàn

CÔNG NGHỆ ROBOT HÀN || ROBOT HÀN NHÔM – MIG / MAG || ROBOT HÀN TIG PANASONIC

%filename - weldtec%

%filename - weldtec%

%filename - weldtec%

Video Robot hàn MIG/MAG

Robot hàn TIG

Robot hàn ghế INOX

Nếu có vấn đề cần tư vấn về tất cả các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật hàn và máy hàn. Các bạn Vui lòng gọi vào số hotline sẽ có chuyên gia sẵn sàng tư vấn cho bạn.


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 0904.282.282 - 0912.633.668 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan