MAZAK OPEN HOUSE 2018 – KỈ NGUYÊN MỚI CỦA SẢN XUẤT SỐ

MAZAK OPEN HOUSE 2018 – KỈ NGUYÊN MỚI CỦA SẢN XUẤT SỐ VỚI NHÀ MÁY MAZAK iSMART

Internet of things (IoT) – kết nối vạn vận qua Internet là xu thế chung trên thế giới trong các năm gần đây. Thị trường các sản phẩm và dịch vụ IoT ước tính sẽ đạt mức 1.4 tỷ tỷ USD vào năm 2021 (báo cáo từ IDC). Dự án nhà máy thông minh iSMART Factory được đưa vào sử dụng tại Nhà máy của Mazak US ở Kentucky năm 2015. Ngay khi mới đưa vào sử dụng, nhà máy Mazak Kentucky báo cáo hiệu quả sản xuất tăng 6%.

Cho tới hiện nay, các nỗ lực nhằm giảm thời gian chờ – dựa trên số liệu báo cáo của nhà máy – cho thấy hiệu quả sản xuất tăng hơn 2 chữ số với các máy được quản lý qua phần mềm: giảm thời gian làm việc thêm của công nhân tới 100 giờ/tháng, và đưa 400 giờ làm việc bên ngoài trở lại sản xuất trong nhà máy. Bằng việc phân tích dữ liệu Big data từ cảm biến tại mỗi máy và các thiết bị, chẩn đoán mang tính dự báo nhằm giảm các chi phí bảo dưỡng trên số lượng lớn.

Với các giải pháp phần mềm mới như MAZAK SMARTBOX và SMOOTH MONITOR AX, hiệu quả sản xuất được tối ưu hoá qua mạng lưới internet và hiện thực hoá dữ liệu vận hành thiết bị và phân tích dữ liệu với nhà máy Mazak iSMART.

Trong tháng 5, Yamazaki Mazak tổ chức chương trình Open House tại Showroom mới của hãng theo địa chỉ: 5B/4B Đại Lộ Bình Dương, Phường Bình Hoà, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Đến với chương trình, hãng Yamazaki Mazak giới thiệu các sản phẩm nổi bật của hãng phù hợp cho nhu cầu sử dụng tại Việt Nam như máy tiện CNC QT-Compac, Quick Turn Primos, trung tâm gia công đa chức năng Variaxis, Bộ điều khiển Mazatrol và giới thiệu về nhà máy Mazak iSmart.


 


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 0904.282.282 - 0912.633.668 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan