Máy Xúc Lật, Xe Nâng Hàng – Địa Chỉ Tin Cậy

Hợp tác phát triển là một phần tất yếu của bất cứ doanh nghiệp nào. Chúng tôi luôn tâm niệm lấy hợp tác làm động lực cho sự phát triển cả trong ngắn, trung tới dài hạn.

Chúng tôi cung cấp các loại : Xe nâng , Xe Nâng Dầu, Xe Nâng Điện, Xe Xúc Lật , Xúc Lật Nhỏ, Xúc lật Mini, Xe Xúc Đào, Bơm Bê Tông, Xe Trộn bê tông tự hành, Xe dọn vệ sinh, Phụ tùng chính hãng. Đội ngũ kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thể tư vấn cho khách hàng các kỹ thuật tiên tiến nhất và các phương án tiết kiệm tối đa chi phí trong việc chọn sản phẩm…

Máy Xúc Lật Mini Là Gì, Cấu Tạo Của Máy Xúc Lật Mini

VietStandard “Cam kết chất lượng sản phẩm dịch vụ” tốt nhất

Công ty Vietstandard được thành lập năm 2012 với mong muốn “một sứ mệnh phục vụ”. Đó là một lựa chọn bất biến, và mong mỏi về một xã hội tốt đẹp hơn. Thành lập tháng 3/2012, với ý tưởng ban đầu phục vụ việc cung cấp thực phẩm sạch và tư vấn chất lượng.

Giá Xe Nâng Điện 2019, Khi Nào Nên Sử Dụng Xe Nâng Điện?

Hiện tại, mảng kinh doanh chính của chúng tôi là phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc các ‘Sản phẩm- Dịch vụ’ tổng thể, trong lĩnh vực Máy Công Nghiệp, Máy Xây Dựng, Logistic, tư vấn chất lượng, tư vấn và đào tạo tài chính, du lịch.

Giá Xe Nâng Mới Nhất Tại Việt Nam 2019

Về nhà cung cấp, chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu

  • Châu Âu: Carmix, MB, Utilev,..
  • Hàn Quốc: KCP, Kanglim, …
  • Đài Loan, Trung Quốc: Artison, Taiflift, KangHong, Mountain Raise, Rongwei, XGMA, SDLG, Shantui, Maximal, Hangcha, Niuli,…

Về nhân sự, bên cạnh đội ngũ quản lý chủ chốt có 15-20 năm kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường đại học uy tín hàng đầu trong và ngoài nước, VietStandard không ngừng tìm kiếm nhân sự để bổ sung vào đội ngũ đang lớn mạnh của mình. Những con người giàu đạo đức và đạo đức nghề nghiệp, luôn luôn được chào đón tại Vietstandard Việt Nam.

CARMIX đào tạo tại Vietstandard

Bạn hàng của Vietstandard có mặt ở cả 3 miền, trong các lĩnh vực khác nhau và đến từ các quốc tịch khác nhau. Phương châm kinh doanh của công ty Vietstandard là: “CAM KẾT QUÝ HƠN VÀNG”. Chúng tôi luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình trong tư vấn, phục vụ quý khách. Quý khách hàng là “Khách quý của Vietstandard”.

Giá Xe Nâng Trung Quốc Mới Nhất 2019

Nó không chỉ giới hạn trong công tác sau bán hàng, mà công ty Vietstandard cam kết thực hiện trong tất cả các khâu cung cấp sản phẩm dịch vụ. Cùng với đội ngũ kỹ thuật chủ chốt giàu kinh nghiệm đã có từ 10-23 năm trong nghề; Công ty Vietstandard đã và đang mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Để Mua Sản Phẩm Nhé

TRỤ SỞ CHÍNH VIETSTANDARD – KHO BÃI TOÀN QUỐC
Hotline : 098.626.3456
Email: admin@vietstandard.vn
Web:  www.vietstandard.vn


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 0904.282.282 - 0912.633.668 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan