%filename - weldtec%

CHUYỂN GIAO CÁC CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT

Weldtec luôn đi đầu, cập nhật nhưng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Cử cán bộ có năng lực chuyên môn đi đào tạo tại nước ngoài, nhằm nắm bắt kịp thời các công nghệ tiên tiến nhất trong gia công sản xuất, ứng dụng vào quá trình sản xuất cơ khí ở Việt Nam, nâng cao năng suất và năng lực sản suất cho Khách hàng.

CHUYỂN GIAO CÁC CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT

Theo VAMI, doanh thu về sản phẩm cơ khí tăng đều trên 20% trong khoảng 10 năm trở lại đây. Nhiều sản phẩm cơ khí như thiết bị đồng bộ, đóng tàu, lắp ráp ô tô, máy nông nghiệp, thiết bị điện, phụ tùng cơ khí đã có thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Những sản phẩm cơ khí công nghệ cao cũng đã xuất hiện như: Thiết kế chế tạo thủy công, thiết kế chế tạo thiết bị nhà máy xi măng, chế tạo giàn khoan dầu khí tự nâng 90m và bước đầu thiết kế, chế tạo thiết bị nhà máy nhiệt điện chạy than… Tuy nhiên, các sản phẩm Việt Nam tham gia có giá trị gia tăng còn thấp, tồn tại các nghiệp cơ khí yếu kém.

CÔNG NGHỆ ROBOT HÀN, TĂNG NHANH TẠI VIỆT NAM

Chủ tịch VAMI Nguyễn Văn Thụ cho biết, để gỡ khó cho ngành cơ khí thì cần đẩy mạnh sự hợp tác sản xuất giữa các doanh nghiệp cơ khí trong nước, tránh đầu tư trùng lắp để chống lãng phí. Đặc biệt, tăng cường đầu tư và ứng dụng những thiết bị khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất.

Hội thảo này, ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển của các doanh nghiệp lớn, thì cũng là nơi để cộng đồng doanh nghiệp cơ khí tìm hiểu máy móc, công cụ hiện đại, nhằm hợp tác, liên kết với nhau, nâng cao công nghệ, năng lực sản xuất sản phẩm và mở rộng dây chuyền sản xuất bằng các máy công cụ, công nghệ gia công kim loại mới.

%filename - weldtec%Cũng theo ông Nguyễn Văn Thụ, trong năm 2017 và những năm tới, để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành cơ khí, hiệp hội sẽ đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ về thông tin tuyên truyền, giới thiệu về sản phẩm và năng lực sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp thành viên. Việc đẩy mạnh tuyên truyền về sản phẩm và năng lực của doanh nghiệp, đặc biệt là tại các hội chợ, triển lãm sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nắm bắt thông tin, những doanh nghiệp mạnh, để tìm hiểu máy móc, từ đó hợp tác sâu hơn trong ngành cơ khí, và rộng hơn với quốc tế…

MÁY CẮT LASER CNC , CẮT KHÔNG GIỚI HẠN

Tại hội thảo, nhiều doanh nghiệp cũng bày tỏ ý kiến, ngoài việc tự nâng cao về mặt thiết bị, công nghệ trong sản xuất thì với khó khăn của ngành cơ khí như hiện nay, việc tiếp thu những công nghệ mới thông qua liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp mạnh trong và ngoài nước về thiết kế, chế tạo thiết bị cơ khí là rất cần thiết. Cùng với đó là đẩy mạnh hợp tác giữa các doanh nghiệp nội địa để cũng tham gia chế tạo, nội địa hóa sản phẩm được tốt hơn…

MÁY CẮT PLASMA HYPERTHERM, ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

“Chúng tôi chú trọng vào các công nghệ hàn mới như: TIG, MIG, MAG, điện xi… và mua các thiết bị mới hiện đại như máy cắt CNC, các trung tâm gia công phục vụ chế tạo bi cầu giàn không gian, các máy hàn mới hiện đại… để phục vụ sản xuất, triển phai chế tạo các sản phẩm mới, chính xác và chất lượng”, ông Hồng thông tin.

Nguồn : kinhtedothi.vn


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 0904.282.282 - 0912.633.668 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan