Gia May Cat Laser Fiber

BÀN GIAO MÁY CẮT LASER FIBER CNC ™ TẠI HẢI PHÒNG

Được sự thống nhất từ WeldtecCông ty gia công cơ khí tại Hải Phòng, đã chính thức bàn giao và lắp đặt máy cắt laser fiber tại Hải Phòng để phục vụ sản xuất. Hiện tại công nghệ cắt laser tại Việt Nam đã trở nên phổ biến bởi những tính năng vuột trội về cắt, hầu như tất cả các xưởng cơ khí từ lớn đến nhỏ đều ít nhiều áp dụng công nghệ này cho sản xuất.

CÔNG TY GIA CÔNG CƠ KHÍ TẠI HẢI PHÒNG

Là một doanh nghiệp có kinh nghiệm gia công cơ khí tại Hải Phòng. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực gia công cơ khí. Phay, tiện, gia công CNC kim loại như thép hợp kim, inox, nhựa để tạo jig, đồ gá. Gia công cơ khí jig kiểm tra, jig sản xuất, jig lắp ráp dây điện, Gia công cơ khí chính xác CNC từ động hóa độ chính xác cao từ 0.005 mm. Gia công bề mặt, làm bóng vật liệu. Chế tạo khuôn đúc, khuôn dập.

BÀN GIAO MÁY CẮT LASER FIBER CNC TẠI HẢI PHÒNG

Model: F3015 với nguồn Laser MAX 1500 W

Xuất xứ: Bodor thiết kế Thụy Sỹ sản xuất tại nhà máy Trung Quốc

Đoạt giải thưởng Reddot-Oscar trong thiết kế công nghiệp. Thiết kế vỏ máy sáng tạo, với các đường cắt khối kim cương, tạo độ phản sắc ánh sáng. Viền xanh nước biển kèm hiệu ứng ánh sáng trong quá trình máy làm việc tạo điểm nhấn công nghệ vô cùng tinh tế.  Thiết kế đường cong hockey-shaped được tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa nhựa PMMA và tấm kim loại, nâng cao vẻ đẹp tổng thể ngoại quan cho chiếc máy. Thiết kế đường cong hockey-shaped được tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa nhựa PMMA và tấm kim loại, nâng cao vẻ đẹp tổng thể ngoại quan cho chiếc máy.


Liên Hệ Mua Máy Cắt Laser Fiber : 0986.144.718


Thông số kỹ thuật cơ bản 

– Phạm vi cắt hữu ích: 1500mm*3000mm
– Độ chính xác định vị: 0.03mm
– Độ chính xác vị trí lặp lại: 0.02mm
– Tốc độ dịch chuyển max: 140 m/ph
– Mạch cắt nhỏ nhất: 0.1 mm

Chiều dày cắt lớn nhất

– Làm việc liên tục: 24 Giờ
– Nguồn Điện: AC380V 50/60Hz
– Kích thước máy: 4550*2300*2000 mm
– Trọng lượng: 4500kg
– Vật liệu cắt: thép carbon, thép không gỉ, đồng và các kim loại tấm khác.

Nguồn cắt Laser MAX 1500 W ( Trung Quốc)

– Khả năng cắt lớn nhất cho thép ( Q235A): 14mm
– Khả năng cắt lớn nhất cho thép không gỉ ( 201): 6mm
– Khả năng cắt lớn nhất cho Nhôm, Đồng: 3 mm
– Nguồn laser MAX 1500W xuất xứ Trung Quốc
+ Hệ điều khiển Bodor Pro 2.0
+ Đầu laser Bodor Genius tự động điều chỉnh tiêu cự
+ Thân máy đúc nguyên khối, chuyển động bằng thanh trượt, mang trượt Hãng HIWIN, PMI, ABBA

HÌNH ẢNH BÀN GIAO MÁY TẠI HẢI PHÒNG

Máy Cắt Laser Fiber CNC

Bàn giao máy cắt laser fiber
Bàn Giao Máy Cắt Laser Tại Hải Phòng
Ban Giao Mat Cat Laser Fiber Weldtec
Hoàn Thành Lắp Đặt Và Chạy Thử

XEM VIDEO

Quý khách có nhu cầu mua các loại Máy Cắt Laser Fiber CNC vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá sản phẩm !


XEM THÊM : MÁY CẮT LASER CNC®CẮT KHÔNG GIỚI HẠN™  |  PHƯƠNG PHÁP CẮT KIM LOẠI TẤM BẰNG LASER, PLASMA, OXY/GAS  |  TIÊU CHÍ VÀ ĐẶC ĐIỂM LỰA CHỌN MÁY CẮT LASER FIBER CNC  |  CẮT VẬT LIỆU BẰNG TIA LASER  |  MÁY CẮT LASER FIBER CNC, ƯU ĐIỂM  VƯỢT TRỘI  |  GỖ THÔNG XẺ THEO YÊU CẦU ™ GIAO HÀNG NHANH


Tư vấn máy CNC, laser, gia công cơ khí, gia công tấm 0904.282.282 - hungnv@weldtec.com.vn ! Với khách hàng có nhu cầu tư vấn về thiết bị hàn, máy hàn, robot hàn, dụng cụ cắt gọt, phụ kiện hàn cắt vui lòng liên hệ với số 0902.972.907 - nhung.nh@weldtec.com.vn để yêu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Bài liên quan