%filename - weldtec%

BÀN GIAO MÁY CẮT LASER CHO CƠ KHÍ ĐỒNG LỰC®

Weldtec vừa hoàn thành lắp đặt và bàn giao máy cắt laser cho công ty Cơ Khí Động Lực, sau quá trình lắp đặt và bố trí vị trí hợp lý trong nhà máy, chiếc máy cắt laser đã hoạt động và đi vào sản xuất .

Cơ Khí Động Lực

Chúng tôi đã và đang đóng góp công sức của mình để tìm ra giải pháp cho các vấn đề với mọi khả năng và sự hiểu biết trong máy móc và lắp đặt – xây dựng. Ngành thức ăn chăn nuôi và thức ăn thủy sản đóng một vai trò rất lớn đối với những nước nông nghiệp như Việt Nam và các nước Đông Nam Á nói chung. Hiện tại, xu hướng sử dụng các nguyên liệu tiết kiệm như bột khoai mì và các nguyên liệu khác, trộn chúng với các loại vitamin, khoáng chất và các thành phần dinh dưỡng khác cho vật nuôi.

Bàn giao máy cắt laserNgành công nhiệp trẻ này vẫn còn rất mới ở Việt Nam. Mọi thứ phải được xây dựng từ số không. Lắp đặt hệ thống trộn, thiết bị định lượng, nén viên, silo chứa, băng tải và thiết bị vận tải khí nén là chuyên môn của Đồng Lực. Sự nỗ lực của chúng tôi đã và đang đóng góp giúp nâng tầm cao ngành công nghiệp chăn nuôi lên đến vị trí hiện tại.

Hình Ảnh Bàn Giao Máy Cắt Laser

%filename - weldtec%
Vận chuyển máy cắt đến nhà máy
%filename - weldtec%
Lắp đặt máy laser
%filename - weldtec%
Máy cắt laser cnc

%filename - weldtec%

Quý khách có nhu cầu tư vấn và tìm hiểu về máy cắt laser vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé !


XEM THÊM : MÁY CẮT LASER CNC®CẮT KHÔNG GIỚI HẠN™  |  PHƯƠNG PHÁP CẮT KIM LOẠI TẤM BẰNG LASER, PLASMA, OXY/GAS  |  MÁY HÀN DÂN DỤNG FELIX – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN  |   TIÊU CHÍ VÀ ĐẶC ĐIỂM LỰA CHỌN MÁY CẮT LASER FIBER CNC  |  CẮT VẬT LIỆU BẰNG TIA LASER  |  NỘI THẤT NHÀ ĐẸP VỚI NHỮNG Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO 2020


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 0904.282.282 - 0912.633.668 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan