%filename - weldtec%

BÀN GIAO LẮP DẶT HỆ THỐNG 11 MÁY HÀN ĐIỂM CHO DAIKIN™

Weldtec đã lắp đặt thành công 11 máy hàn điểm cho nhà máy sản xuất điều hòa DAIKIN , với hệ thống máy hàn điểm giúp hàn những chi tiết khó trong dây chuyền sản xuất điều hòa của DAIKIN, những chi tiết mỏng như thân, vỏ điều hòa và các chi tiết khó hàn khác.

VỀ DAIKIN VIỆT NAM

Daikin Vietnam – tiền thân là Công ty Cổ phần Việt Kim – được thành lập vào năm 1995, chuyên phân phối các sản phẩm điều hòa không khí Daikin tại Việt Nam. Tháng 10 năm 2008, Công ty Việt Kim trở thành thành viên chính thức của tập đoàn Daikin. Là thành viên chính thức của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới Daikin, Nhật Bản, Công Ty Việt Kim là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng tại Việt Nam. Công ty đã thiết lập hệ thống kênh phân phối, dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

%filename - weldtec%Bằng cách thiết lập mạng lưới trên toàn quốc, công ty Việt Kim không chỉ phân phối sản phẩm mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kĩ thuật đến bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm phân phối trong nước.

Dãy sản phẩm Daikin Vietnam cung cấp

Điều hòa không khí dân dụng
Máy lọc không khí dân dụng
Điều hòa không khí thương mại hạng trung

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÁY HÀN ĐIỂM ĐƯỢC WELDTEC LẮP ĐẶT TẠI DAIKIN

%filename - weldtec%
Máy hàn điểm

Máy hàn điểm%filename - weldtec%


XEM THÊM : MÁY HÀN DÂN DỤNG FELIX – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN  |  TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CÓ MỘT CHUYÊN GIA KỸ THUẬT  |  NHẬN BIẾT MÁY HÀN PANASONIC CHÍNH HÃNG  |  ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CNC TRONG SẢN XUẤT  |  THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO – SƠN NAM PHÁT  |  GỖ SỒI XẺ SẤY QUY CÁCH NHẬP KHẨU GIÁ TỐT NHẤT


Quý khách có nhu cầu mua máy hàn điểm để hàn các sản phẩm mỏng và khó hàn, vui lòng liên hệ với Weldtec nhé, chúng tôi sẽ có chuyên viên tư vấn cho các bạn.


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 0904.282.282 - 0912.633.668 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan