%filename - weldtec%

RENAULT HÀN NHÔM THÀNH CÔNG VỚI CÔNG NGHỆ CỦA ARO

Mẫu xe mới nhất của Renault “the new Espace” đã giảm được mức  trọng lượng đáng kể tới 250kg đồng thời đạt tiêu chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn của EURO NCAP (bảng xếp hạng 2015). Thành tích này đạt được nhờ thiết kế với bộ khung hoàn toàn mới, sử dụng chất liệu nhôm cho cửa xe và capo. Việc sử dụng vật liệu nhôm đã nêu ra câu hỏi liên quan đến công nghệ sử dụng.

RENAULT HÀN NHÔM THÀNH CÔNG VỚI CÔNG NGHỆ CỦA ARO

Nhờ vào các sản phẩm của Aro cùng với các chuyên gia hàn, Renault đã chọn lựa kỹ thuật hàn bấm.Súng hàn và bộ điều khiển của ARO được tích hợp trong cùng dây chuyền sản xuất tự động chính điều này giúp điều chỉnh thông số hàn theo yêu cầu của người sử dụng cho hàn nhôm.

%filename - weldtec%Cường độ hàn và dòng hàn cao
Điều chỉnh cường độ hàn chuẩn
Biên dạng cường độ
Đồng bộ hóa dòng hàn/ cường độ hàn
khả năng dò kết quả hàn

Denis Andrzejewski, chuyên gia hàn thân xe của Renault Body tại White Engineering nói rằng: “Nhờ sự hỗ trợ của ARO, Renault đã thực hiện hàn nhôm cho các cửa xe mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tất cả các mối hàn đều đáp ứng 100% yêu cầu”.

%filename - weldtec%

ARO tiếp tục nghiên cứu và phát triển các công nghệ hàn mới

Giới thiệu về ARO

ARO là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực hàn điện trở trong ngành công nghiệp ô tô. ARO có trụ sở gần Le Mans, Pháp và có các văn phòng tại Mỹ, châu Âu, trung Quốc và châu Á. Được thành lập từ năm 1949, trung tâm IWKA tại Đức đã được công nhân bởi Langley từ năm 2006.

Nếu có vấn đề cần tư vấn về tất cả các lĩnh vực liên quan đên kỹ thuật hàn và máy hàn. Các bạn Vui lòng gọi vào số hotline sẽ có chuyên gia sẵn sàng tư vấn cho bạn..Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 0904.282.282 - 0912.633.668 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan