SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Với sự phát triển của công nghệ số như Robot, công nghệ cảm biến, trí thông minh nhân tạo, công nghệ Nano, IoT và công nghệ in 3D, các công ty sản xuất tại Việt Nam tuy còn non trẻ nhưng cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng của Cải cách Công nghệ 4.0. Xu hướng tự động hóa và trao đổi thông tin đã tạo ra các “Nhà máy Thông minh”, nhiều nền tảng Công nghệ 4.0 đã dần được đưa vào trong sản xuất, tối ưu hóa quy trình sản xuất nhờ tương tác “real-time” gữa máy móc và người vận hành, người thiết kế, tới ban quản lý.

Ý thức được điều đó, Weldtec đã xác định tầm nhìn sứ mệnh là: “Hội nhập kỹ thuật công nghệ 4.0, thúc đẩy sản xuất công nghiệp cơ khí”. WELDTEC đã đi đầu cập nhập những thiết bị công nghệ mới từ các nước Phát Triển trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đức, Ý, Ba Lan… Đồng thời cử các kỹ sư đi học tập nghiên cứu ở nước ngoài nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của các cán bộ nguồn, và trở thành đội ngũ nòng cốt của công ty.

Doi Ngu Robot Han Weldtec
Doi Ngu Robot Han Weldtec

Với định hướng đúng đắn và sự lỗ lực không ngừng, WELDTEC đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về thiết bị cơ khí, đặc biệt là cơ khí hàn cắt, cung cấp thiết bị tiên tiến và tư vấn giải pháp công nghệ cho các tập đoàn công nghiệp như: LiLama, Vinashin, Tập đoàn Dầu khí, Các nhà máy thuộc Tổng Cục Công Nghiệp – Bộ Quốc Phòng, Nhà Máy Kết cấu thép…Các nhà máy sản xuất Ô tô xe máy, khuôn mẫu, các trường dạy nghề lớn trên toàn quốc… Không chỉ các doanh nghiệp trong nước, WELDTEC còn trở thành đối tác cung cấp thiết bị tin cậy của các tập đoàn nước ngoài như: Tập đoàn GE, Honda, Yamaha, Suzuki, Sumitomo, Fuijkin, KMV… ứng dụng thành công mang lại hiệu quả cao trong sản xuất.

Năng lực của WELDTEC càng được khẳng định khi được các hãng nổi tiếng thế giới tin tưởng ủy quyền là đại diện chính thức tại Việt Nam:

 • Akyapak (Thổ Nhĩ Kỳ): máy lốc tôn
 • CEA (Ý): máy hàn
 • Corimpex (Ý): hệ thống hàn dầm đứng cỡ lớn
 • Ficep (Ý): máy CNC gia công tấm, thép góc và thép hình
 • Hitachi | Moldino, NT Tool (Nhật Bản): daophay, mảnh hợp kim, chuôidao
 • Hypertherm (USA): máy cắt plasma,
 • Koike (Nhật Bản): máy cắt CNC, máy cắt gas
 • Lincoln Electric (USA): máyhàn, vật liệu hàn, hệ thống hàn tự động
 • Panasonic (Nhật Bản): robot hàn, máy hàn
 • Promotech (Ba Lan): máy khoan từ, máy vát mép
 • UTP, Bohler, Fontagen (Đức, Áo): vật liệu hàn đặc biệt
 • Yamazaki Mazak (Nhật Bản): Trung tâm gia công CNC, laser

Bên cạnh các thiết bị nhập ngoại, WELDTEC nâng cao năng lực, phát triển nghiên cứu và chế tạo thành công máy cắt Gas-Plasma CNC đạt được Huy chương vàng tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam EXPO 2005, Máy hàn Hồ quang chỉnh lưu một chiều 6 mỏ VDM 1001 được cấp Giấy chứng nhận kiểu dáng sản phẩm 2004. Sản xuất và chế tạo máy hàn một chiều nhiều mỏ ARCFORCE MOR1500, MOR3000, thiết bị đạt huy chương vàng sản phẩm tại Triển lãm Quốc tế Công Nghiệp Đóng tàu – Hàng Hải và Vận Tải Việt Nam năm 2006 xuất khẩu qua các thị trường Malaysia, Hy lạp, Banglades….

WeldtecĐi cùng với chất lượng phục vụ, quy mô hoạt động của WELDTEC cũng được mở rộng. Từ một trụ sở văn phòng duy nhất tại 415 giải phóng nay là 435 Giải Phóng Thanh Xuân Hà Nội, WELDTEC tiếp tục mở các Chi nhánh tại Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, Vũng Tàu và đặt xưởng sản xuất lắp ráp tại Triều khúc – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội.

20 năm hội nhập và phát triển

Trải qua gần 20 năm hoặt động, WELDTEC đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp cơ khí nói riêng cũng như nền công nghiệp Việt Nam nói chung. Có được được kết quả như vậy, ngoài lòng nhiệt huyết, sự cố gắng lỗ lực ko mệt mỏi của cán bộ nhận viên công ty, còn có sự tin tưởng ủng hộ của Quý Khách Hàng và các Nhà cung cấp.

Đáp lại niềm tin đó, WELDTEC vẫn luôn giữ vững sứ mệnh hoạt động, khẳng định thương hiệu thông qua các hoạt động thường niên: Triển lãm quốc tế, Hội thảo công nghệ, Đào tạo và chuyển giao công nghệ, hậu mãi khách hàng… với một mong muốn duy nhất là mang đến cho Khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, những giải pháp ứng dụng hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa cho Khách hàng.

5/5 - 1248 bình chọn