Với sự phát triển của công nghệ và xu hướng đỉnh cao là công nghệ 4.0 tương lai, việc áp dụng Robot hàn tự động vào sản xuất đã phát triển nhanh chóng ở thế giới và việt nam trong vài năm gần đây, theo thống kê thì số lượng ứng dụng robot hàn vào sản xuất năm 2019 đã tăng 18% so với năm 2018, và con số này dự báo sẽ tăng cao trong năm 2020 và 2021 này.

Lợi ích của Robot hàn

Những lợi ích lớn nhất của hàn tự động là có độ chính xác và năng suất cao. Hàn bằng robot nâng cao độ tin cậy của mối hàn. Một khi được lập trình hợp lý, các Robot sẽ tạo ra những mối hàn y như nhau trên các vật hàn cùng kích thước và quy cách.

 

Weldtec

Hiệu Quả Vượt Trội

Chuyển động của mỏ hàn được tự động hóa sẽ giảm nguy cơ mắc lỗi trong thao tác, do vậy giảm phế phẩm và khối lượng công việc phải làm lại. Robot hàn không những làm việc nhanh hơn mà còn có thể hoạt động liên tục suốt ngày đêm, hiệu quả hơn nhiều so với một thiết bị hàn tay. Quá trình hàn được tự động hóa giải phóng người công nhân khỏi những tác hại khi hàn do tiếp xúc với bức xạ hồ quang, vẩy hàn nóng chảy, khí độc.

Robot Hàn Công Nghiệp

Robot cấp phôi tự động

ROBOT CẤP PHÔI TỰ ĐỘNG

Thân thiện với môi trường và có thể được ứng dụng trong rất nhiều quá trình làm việc bằng robot.Có khả năng kết hợp them nhiều robot để tang khả năng chịu tải của hệ thống robot...
shop by now
Robot hàn mig

ROBOT HÀN MIG/MAG

Phục vụ sản xuất hàng loạt, thay thế con người với chất lượng hàn và năng suất làm việc cao. Hệ thống điều khiển robot dễ dàng, có thể hàn mọi tư thế với tốc độ và mối hàn rất tốt...
shop by now

ROBOT HÀN TIG

Ứng dụng cho các sản phẩm có yêu cầu cao về mối hàn,chi tiết mỏng,tăng năng suất làm việc rất nhiều lần và giảm chi phí nhân công do đặc thù của hàn TIG yêu cầu tay nghề thợ hàn cao.
shop by now
5/5 - 1234 Bình chọn