Noithat-min

ỨNG DỤNG CHO NHIỀU NGÀNH CÔNG NGHIỆP
Robot công nghiệp đa năng

thiet ke min

GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HOÁ HOÀN THIỆN
Thiết kế chuyên sâu cho từng ngành nghề

gia thanh tot min

GIÁ THÀNH TỐT NHẤT HIỆN TẠI
Luôn cung cấp tới khách hàng giá tốt nhất

KHÁM PHÁ SỰ ĐA DẠNG CỦA KUKA

KUKA cung cấp các giải pháp tự động được thiết kế riêng cho ngành nghề của bạn. Tìm hiểu thêm về các đối tác của chúng tôi và tìm hiểu các dự án khách hàng thành công trong cơ sở dữ liệu giải pháp của chúng tôi. Robot công nghiệp Kuka giải pháp toàn diện về tự động hoá công nghiệp, chế tạo sản xuất hiện đại.

CÁC HỆ THỐNG ROBOT KUKA

KUKA cung cấp rô bốt công nghiệp trong nhiều phiên bản cho hầu hết mọi mục đích sử dụng. Tuỳ vào nhu cầu của quý khách sẽ có các tuỳ chọn riêng cho từng loại Robot

Kuka Robot Systems Weldtec 1

CÁC MÁY SẢN XUẤT

Với các máy sản xuất KUKA, bạn có thể tích hợp các hệ thống và bộ phận được tiêu chuẩn hóa vào các quy trình sản xuất riêng lẻ. Tạo ra những thế hệ Robot Kuka suất sắc nhất.

Kuka Robot Systems Weldtec 2

CÁC MÁY MÓC SẢN XUẤT

Chúng tôi tư vấn, lập kế hoạch và phát triển đúng quy trình cho máy móc của bạn. Hệ thống Robot sẽ tích hợp vào hệ sinh thái trong nhà máy của bạn một cách khoa học nhất.

Kuka Robot Systems Weldtec 3

WELDTEC NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU ROBOT KUKA TẠI VIỆT NAM

Tại Weldtec, đại diện của hãng Kuka tại Việt Nam, quý khách sẽ tìm thấy tài liệu mở rộng về các sản phẩm của chúng tôi, ví dụ: Tài liệu giới thiệu sản phẩm, Bảng dữ liệu, Dữ liệu CAD, Các chứng chỉ và nhiều thứ khác. 

Khám phá trong Cơ sở dữ liệu giải pháp của chúng tôi cách các giải pháp tự động hóa của chúng tôi được khách hàng áp dụng thành công. Chúng tôi thực hiện nhiều dự án khách hàng với các đối tác có kinh nghiệm từ hầu hết các ngành nghề với Robot KuKa

Thuong Hieu Robot Kuka

THƯƠNG HIỆU NHÀ CUNG CẤP WELDTEC LÀM ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM

5/5 - 1235 bình chọn