UTP - BOHLER

Thương hiệu voestalpine Bohler Welding (trước đây được biết tới với thương hiệu Bohler Welding Group) được khách hàng tin dùng trên 120 nước trên thế giới. Chú trọng vào công nghệ kim loại, voestalpine BohlerWelding đưa ra nhiều giải pháp cho hàn công nghiệp và các ứng dụng hàn đắp.
Bohler Welding – Với hơn 2,000 sản phẩm vật liệu hàn cho các quy trình hàn hồ quang phổ thông. Triết lý của thương hiệu là Tạo ra các liên kết bền vững – cả trong ngành hàn và với các khách hàng.
UTP Maintenance – với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết ứng dụng trong lĩnh vực sửa chữa, mài mòn và bảo vệ bề mặt, kết hợp với các sản phẩm cải tiến và phục vụ nhu cầu đặc biệt của khách hàng, đảm bảo tăng năng suất và mức độ bảo vệ bề mặt.
Fontagent Brazing – thông qua hiểu biết sâu sắc về các phương pháp hàn và các ứng dụng, Fontagent Brazing cung cấp các giải pháp hàn vảy cứng và hàn vảy mềm dựa trên công nghệ của Đức. Hiểu biết chuyên sâu về các ứng dụng sản phẩm được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm từ rất nhiều các trường hợp ứng dụng.

  • Vật Liệu Hàn Bohler

    Vật Liệu Hàn Bohler Que hàn có thuốc bọc, Que hàn TIG, Dây hàn MIG/MAG, Dây hàn + Thuốc hàn tự động. Bohler Welding với…
  • Vật Liệu Hàn UTP

    VẬT LIỆU HÀN UTP Thương hiệu voestalpine Bohler Welding (trước đây được biết tới với thương hiệu Bohler Welding Group).…