PANASONIC

Panasonic Corporation

Là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị điện cho dân dụng, kinh doanh và công nghiệp. Với trụ sở đặt tại Osaka, Nhật Bản, Panasonic đã phát triển công nghệ hàn được hơn 55 năm, với sản phẩm được biết tới trên toàn thế giới về thiết bị hàn MIG/MAG/TIG và hàn robot.

Showroom của Panasonic

Việt Nam tại Khu Công Nghiệp Thăng Long trưng bày các giải pháp tiên tiến cho nhiều ngành công nghiệp, ngoài thiết bị hàn và Robot hàn, Showroom còn trưng bày các giải pháp tự động hoá cho nhà máy. Panasonic được biết đến trên trường quốc tế khi có một bước tiến mới về công nghệ Robot và thiết bị hàn.

Máy hàn Panasonic

Có đặc tính hàn tốt, hồ quang ổn định từ dòng nhỏ đến dòng định mức để hàn các tấm có chiều dày khác nhau, đặc biệt là các tấm mỏng. Được dùng như một nguồn hàn để hàn giám mối tấm dày và ống đòi hỏi chất lượng mối hàn cao và độ ngấu tốt. Chất lượng mối hàn cao, độ ngấu ổn định nhờ tập trung hồ quang hàn.

Có thể đạt được mối hàn chất lượng cao, ngấu đều và ổn định bởi sự tập trung hồ quang tốt. Rất hữu ích khi dùng nguồn hàn giáp mối tấm dầy và ống áp lực đòi hỏi chất lượng mối hàn cao.