Thanh-ly-nguon-ra-nhiet-moi-han

THANH LÝ NGUỒN GIA NHIỆT MỐI HÀN R6 BT70 ITALY – GIÁ 60 TRIỆU

Hiện tại Weldtec đang thanh lý nguồn gia nhiệt mối hàn R6 BT70 Italy , Máy còn nguyên đai nguyên kiện, chỉ sử dụng demo vài lần, hiện đang trong kho máy của chúng tôi và bán với giá rất tốt. Quý khách có nhu cầu mua máy, vui lòng liên hệ với Weldtec hoặc đến trực tiếp kho để xem máy nhé !

GIÁ BÁN THANH LÝ : 60 TRIỆU


Máy gia nhiệt mối hàn sử dụng để gia nhiệt trước khi hàn hoặc sử dụng cho nhiệt luyện sau khi hàn. Quá trình này còn được áp dụng để nâng cao chất lượng mối hàn,cùng với đó là loại bỏ khả năng phát sinh lỗi sau khi hànỨng dụng của máy gia nhiệt mối hàn.

Ứng Dụng 

Máy còn có thể có tên gọi khác như máy xử lý nhiệt hay máy nhiệt luyện. Nhiệt luyện đóng vai trò quan trọng vì không những nó tạo cho chi tiết sau khi gia công cơ những tính chất cần thiết mà còn làm tăng tính công nghệ của vật liệu.

Sản phẩm được các kỹ sư nghiên cứu dựa trên những yêu cầu thực tiễn trong quá trình làm việc trong một số quy trình hàn – sử dụng máy hàn tự động có yêu cầu bắt buộc phải sử dụng máy gia nhiệt mối hàn để gia nhiệt trước khi hàn hoặc sử dụng cho nhiệt luyện sau khi hàn. Quá trình này còn được áp dụng để nâng cao chất lượng mối hàn,cùng với đó là loại bỏ khả năng phát sinh lỗi sau khi hàn.

Qua rất nhiều thí nghiệm và áp dụng vào thực tiễn làm việc máy gia nhiệt mối hàn sử dụng trong quá trình nhiệt luyện giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, có ý nghĩa kinh tế rất lớn cho khác hàng. (Giúp kéo dài thời gian làm việc; nâng cao độ bền lâu của công trình, máy móc thiết bị…).

THÔNG SỐ CHỈNH CỦA NGUỒN RA NHIỆT MỐI HÀN

Công suất ra max.: 70 kVA
Số kênh điều khiển: 6
Công suất 1 kênh max.: 11.7 kVA
Điều khiển số

HÌNH ẢNH MÁY

Nguồn ra nhiệt mối hàn
Nguồn ra nhiệt mối hàn

Quý khách có nhu cầu mua nguồn ra nhiệt mối hàn với giá rất tốt, vui lòng liên hệ với số Hotline hoặc đến kho máy của chúng tôi xem và kiểm thử máy nhé !


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 0904.282.282 - 0912.633.668 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan