MÁY HÀN CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT, ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM

Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ có thể xách tay, dễ dàng di chuyển và thuận tiện khi hàn ở công trường có độ cao, Đa dạng chủng loại máy hàn : Máy Hàn Que , Máy Hàn TIG, MIG/MAG, Đa Năng, Plasma, Hàn Lăn, Hàn Điểm, Hàn Ma Sát

Có thể hàn đa sản phẩm dân dụng và công nghiệp (kim loại, hợp kim,…) Tiết kiệm điện tốt nhất do sử dụng công nghệ biến tần tiên tiến của Máy Hàn Inverter


mayhanMáy hàn cung cấp bởi weldtec được khách hàng tin tưởng và chọn mua


DÒNG MÁY HÀN QUE – NHIỀU DẢI DÒNG HÀN, ĐÁP ỨNG HẦU HẾT NHU CẦU SẢN XUẤT

Với công xuất cực mạnh. Đặc biệt phù hợp với người thợ hàn tròng ngành thiết bị cơ khí, công trình xây dựng, xe, tàu, cầu, thiết bị công nghiệp và dầu khí.

Tính năng tiết kiệm điện và chất lượng cao . Chức năng điều chỉnh cân bằng nhằm tránh sự không cân bằng trong dạng sóng đầu vào. Lớp cách điện H và vỏ bảo vệ IP21S đảm bảo cho quá trình vận hành liên tục trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Thiết kế biến tần nhỏ, gọn và có dây đai kèm theo giúp di chuyển dễ dàng. Máy bao gồm đầy đủ các bộ phận do vậy có thể sẵn sàng hàn ngay. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như đường ống áp lực, đóng tàu, xây dựng

MỘT SỐ SẢN PHẨM MÁY HÀN QUE CUNG CẤP BỞI WELDTEC

Máy hàn chính hãng cung cấp tại Weldtec
Máy hàn chính hãng cung cấp tại Weldtec

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TÌM CÁC LOẠI MÁY HÀN QUE TẠI ĐÂY 


Hàn Inox, Hàn Tig, Hàn Mig, Hàn Cắt , Hàn Công Nghiệp, Robot Hàn…

Máy hàn Mig với công nghệ Dòng dịch chuyển theo sức căng bề mặt Kiểm soát việc dịch chuyển kim loại trong quá trình ngắn mạch sinh hồ quang .Có thể dùng thay hàn TIG khi hàn lớp lót, cho hiệu suất cao hơn tiết kiệm thời gian và chi phí.

MÁY HÀN MIG VÀ HÀN MÁY HÀN TIG 2021 ™

Hàn ở mức nhiệt thấp có thể được thực hiện mà không xảy ra quá nhiệt hoặc cháy thủng, và hiện tượng biến dạng nhỏ nhất.Giảm bắn  tóe và khói do các điện cực không bị quá nhiệt , thậm chí khi hàn với đường kính dây hàn lớn và 100% khí CO2 bảo vệ.

Một số dòng Máy hàn Mig/Mag của Panasonic có chức năng điều khiển số 

– Hàn ổn định với dải dòng hàn rộng
– Công nghệ chống đoản mạch ban đầu của Panasonic
– Mồi hồ quang nhanh, ổn định
– Điều chỉnh đặc tính hồ quang
– Bảng điều khiển thân thiện với người sử dụng
– Quảng lý thông số hàn
– Bộ cấp dây số có độ chính xác cao


MÁY HÀN DÂN DỤNG FELIX – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN

DÒNG MÁY HÀN MIG/MAG – HOẠT ĐỘNG BỀN BỈ, HỒ QUANG ĐẸP VÀ ỔN ĐỊNH

mayhanmigmag panasonicQUÝ KHÁCH CÓ THỂ TÌM CÁC LOẠI MÁY HÀN MIG/MAG TẠI ĐÂY  


DÒNG MÁY HÀN TIG – MỐI HÀN ĐẸP VÀ NGẤU

mayhantig panaMáy hàn tig công nghiệp được thiết kế và sản xuất theo công nghệ Invertec kỹ thuật số mới nhất. Có thể điều chỉnh được độ làm sạch và độ ngấu hàn để đạt đến mức độ cân bằng lý tưởng giữa bề mặt nhôm Oxit và độ ngấu của mối hàn.

Máy được vận hành bằng cách sử dụng sóng vuông góc dạng AC theo tiêu chuẩn và có thể cài dặt đến dạng sóng thay đổi phụ thược nhu cầu hàn.Một số dòng máy được trang bị giao diện mand hình LCD không chỉ thể hiện rõ thông số hàn mà còn thể hiện tác dụng của hồ quang.

Máy hàn TIG DC có xung,Chức năng hàn hồ quang tay. Được thiết kế nhỏ gọn,thông minh dễ dàng di chuyển khi thay đổi nơi làm việc. Độ bền và độ ổn định cao,có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc tốt.

Nhiều dải dòng hàn cho quý khách lựa chọn, có thể hàn vật liệu mỏng và dày khách nhau bằng công nghệ thông minh,giúp cho mói hàn ngấu và ít bị hỏng vật liệu.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TÌM CÁC LOẠI MÁY HÀN TIG TẠI ĐÂY   


BẠN CÓ THỂ MUA MÁY HÀN CUNG CẤP BỞI WELDTEC Ở ĐÂU ?

Điều thiết thực nhất của người thợ hàn và người tiêu dùng chính là sáng suốt lựa chọn cho mình các thương hiệu máy hàn có uy tín, địa chỉ kinh doanh rõ ràng, có cam kết về chất lượng và hậu mãi từ nhà sản xuất – nhà phân phối… điều đó không chỉ góp phần ổn định thị trường, và trên hết là sự an toàn và hiệu quả chính từ sự lựa chọn của mình.

Tuy nhiên, thực tế vài năm gần đây tại Việt Nam, thị trường máy hàn đang có nhiều diễn biến phức tạp: xuất hiện nhiều nhãn hiệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, cạnh tranh không lành mạnh, công ty không địa chỉ, mua đứt bán đoạn, chất lượng và chính sách hậu mãi không rõ ràng…

Mạng lưới các chi nhánh của weldtec được phân bố khắp 3 miền Bắc Trung Nam.Quý khách có thể Click vào mục liên hệ tại đây để xem địa chỉ cụ thể các chi nhánh của weldtec để tìm cho mình cơ sở gần nhất thuận lơi cho việc mua máy hàn.


Weldtec đã trở thành thương hiệu lớn với thị trường trong nước và hướng tới phân phối máy hàn ra nước ngoài.Rất nhiều các giải thưởng,cup vàng…đó là những phần thưởng mà weldtec đã nhận được nhưng có lẽ phần thưởng lớn nhất đối với weldtec chính là nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.Toàn bộ anh em công ty luôn phấn đấu học hỏi nâng cao kiến thức để có thể tư vấn cho khách hàng nhũng công nghệ mới,tối ưu hóa quá trinh sản xuất ,nâng cao chất lượng sản phẩm trong sản xuất tại thị trường trong nước.


Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

5/5 - 1271 bình chọn