CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ HÀN

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Công Nghệ và Thiết Bị Hàn (WELDTEC) là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công nghệ, thiết bị, vật tư và dịch vụ kỹ thuật chuyên ngành Hàn, Cắt và Gia công cơ khí. Các dịch vụ khác về đào tạo, kỹ năng vận hành thiết bị và tay nghề sản xuất cũng được phục vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, mục đích của Weldtec là nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả cho Quy trình sản xuất và nhà xưởng của Quý khách hàng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên ngành, kiến thức sâu rộng về thiết bị và công nghệ cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Weldtec cam kết cung cấp cho các khách hàng trên toàn Việt Nam các giải pháp tiên tiến về hàn, cắt, máy CNC, gia công chính xác, tự động hóa và robot bằng dịch vụ kịp thời và chi phí hợp lý.

WeldtecKHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC TỪ CHÚNG TÔI

Giải pháp công nghệ tiên tiến

  1. Các sản phẩm hàn,cắt kim loại, vật liệu hàn thông thường và đặc biệt
  2. Máy gia công cơ khí, máy CNC
  3. Dụng cụ cắt gọt
  4. Robot và tự động hóa
  5. Phần mềm quản lý sản xuất

Dịch vụ kỹ thuật tối ưu

  1. Dịch vụ kỹ thuật
  2. Đào tạo, tư vấn vận hành thiết bị
  3. Cung cấp nhân lực kỹ thuật chất lượng cao

MỘT SỐ CỘT MỐC TRONG HÀNH TRÌNH CỦA CÔNG TY

Công ty Weldtec thành lập vào tháng 4 năm 2000, tiền thân là Công Ty Kỹ Nghệ Việt Nam –  Vinaweld, Các thành viên sáng lập công ty gồm có : Ông Nguyễn Nhâm, Ông Lê Huy Cẩm. Hoạt động chính là cung cấp thiết bị hàn, cắt, gia công cơ khí.

Thành lập văn phòng tại Đà Nẵng và thành lập công ty Công Nghệ Đa Ngành Unitech tại Hà Nội nhằm mở hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Thành lập Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Robot , với mô hình tổ chức mới và định hướng phát triển chiều sâu về tự động hóa, CNC và Robot .

Thành lập Showroom tại 108 Nguyễn Phong Sắc, nay là trụ sở hoạt động của tổng công ty . Mở Văn Phòng tại Hải Phòng nhằm phục vụ đối tượng khách hàng trong các khu công nghiệp .

Chi nhánh Đà Nẵng và Hồ Chí Minh chuyển về địa điểm mới , đẩy mạnh phát triển bán hàng khu vực Miền Trung và Miền Nam. Đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm cao tại khu vực này, cũng như tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn !

Hoàn thành trung tâm công nghệ và kho hàng tại triều khúc, Thanh Trì, Hà Nội

Chỉ 4 tháng đầu năm, công ty và các chi nhánh tăng trưởng mạnh, đạt doanh số cao. Đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Weldtec và các công ty thành viên .

Thành lập chi nhánh công ty tại Vũng Tàu nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng sản phẩm tại khu vực này

MỘT SỐ BẰNG KHEN TRONG BỘ SƯU TẬP CỦA WELDTEC 

DỊCH VỤ HƯỚNG TỚI LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG

Luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, mục đích của Weldtec là nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả cho Quy trình sản xuất và nhà xưởng của Quý khách hàng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên ngành, kiến thức sâu rộng về thiết bị và công nghệ cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Weldtec cam kết cung cấp cho các khách hàng trên toàn Việt Nam các giải pháp tiên tiến về hàn, cắt, máy CNC, gia công chính xác, tự động hóa và robot bằng dịch vụ kịp thời và chi phí hợp lý.”

WeldtecTất cả các sản phẩm của chúng tôi đều cam kết chính hãng và luôn có chính sách bảo hành sản phẩm theo chính sách của hãng cung cấp. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng, hướng tới tối ưu hóa công nghệ và giảm tối thiểu chi phí sản xuất. Các khách hàng sử dụng thiết bị của chúng tôi sẽ được chuyên viên kỹ thuật tới thăm định kỳ tại nhà máy và nhà xưởng. Luôn luôn lắng nghe yêu cầu và cung cấp dịch vụ kỹ thuật theo nhu cầu của quý khách hàng, đảm bảo máy móc và thiết bị nhà xưởng luôn hoạt động tối ưu.

VIDEO GIỚI THIỆU WELDTEC

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Weldtec

“CÙNG TỒN TẠI VÀ PHỒN VINH”

Ông Matsushita Konosuke –  Nhà sáng lập của tập đoàn Panasonic – nhà quản lý lỗi lạc, nhà tư tưởng nổi tiếng của Nhật và toàn thế giới dành tặng cho Weldtec sau gần 20 năm hợp tác và phát triển.

Nếu có vấn đề cần tư vấn về tất cả các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật hàn,cắt,gia công cơ khí,CNC,Robot hàn và máy hàn … Các bạn Vui lòng gọi vào số hotline sẽ có chuyên gia sẵn sàng tư vấn cho bạn..

  

5/5 - 1249 bình chọn