%filename - weldtec%

MÁY CẮT【CNC LASER FIBER】VÀ CÔNG NGHỆ 4.0™

Weldtec xin giới thiệu tới thiết bị cắt CNC laser fiber thương hiệu Klassy đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của doanh nghiệp với chất lượng đảm bảo tốt nhất trên thị trường tầm trung hiện nay.

Bản chất của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 là cách mạng về con người, phải thay đổi tư duy bao gồm 2 phần: phần cứng là các công nghệ mới về máy móc, phần mềm là về quản trị công nghệ. Biết những cái mới và kết hợp các phần thì mới có thể tiếp cận được nền công nghiệp thế giới.

Công nghiệp 4.0 đưa tới cái nhìn
Sản xuất nhanh hơn, tốn ít sức người hơn, con người sẽ được làm những việc vui vẻ hơn, hấp dẫn hơn, không bị nhàm chán. Đảm bảo chất lượng cao và đồng đều.Các công ty sẽ giảm chi phí, tăng thị phần, lợi nhuận.
Sức khỏe của người lao động trong môi trường làm việc được đảm bảo hơn, những cái nguy hiểm do máy móc đã làm hết, công nhân chỉ giám sát. Môi trường sống xung quanh sẽ tốt hơn vì chất thải được kiểm soát tốt.

Đổi mới chính sách, tạo đà bứt phá

Bên cạnh những khó khăn, thách thức. Cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến nhiều cơ hội đối với ngành cơ khí Việt Nam như cho phép chúng ta tiếp cận được thông tin, tri thức, công nghệ tiên tiến, tạo ra được lực lượng lao động có trình độ cao, giúp tăng năng suất, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, sản xuất được những sản phẩm có chất lượng cao hơn, giá cả cạnh tranh hơn. Để nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành cơ khí Việt Nam

Mặc dù sức ì của toàn ngành cơ khí kéo dài khá lâu, song thời gian gần đây, trước sức ép của áp lực cạnh tranh, một số doanh nghiệp trong nước đã bắt đầu vươn mình, mạnh dạn đầu tư với những kế hoạch quy mô và chiến lược dài hạn.

Để đáp ứng kịp thời trong nền công nghiệp 4.0 sản phẩm do Weldec cung cấp luôn luôn đi đầu về công nghệ ứng dụng tự động động hóa tri thức của thế giới song song với các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp góp phần xây dựng sự nghiệp phát triển của ngành cơ khí của Việt Nam hội nhập cùng thế giới!

MÁY CẮT CNC FIBER LASER, LỰA CHỌN MÁY TỐI ƯU

Sự phát triển không ngừng, nhu cầu ngày càng cao của xã hội thúc đẩy các doanh nghiệp liên tục cập nhật những công nghệ mới để đáp ứng đòi hỏi chuyên sâu và chất lượng hơn của thành phẩm.

Các phương pháp gia công cơ khí bằng phóng điện ăn mòn với tia lửa điện, xung điện, siêu âm, hóa học và bằng các chùm tia như tia laser, tia plasma…đã trở nên phổ biến và ứng dụng rộng rãi hơn.

Ngành gia công kim loại tấm đang trở lại sự đỉnh cao với việc xuất hiện của công nghệ cắt laser sợi quang – hay còn gọi là cắt laser fiber cho hiệu suất làm việc cao và chất lượng tinh xảo của thành phẩm. So với những công nghệ ra đời trước đó như sử dụng cắt Plasma, Laser CO2, cắt laser fiber tích hợp đa năng giải pháp bao gồm đột, cắt tròn cùng với nhiều hình thù phức tạp mà đòi hỏi độ chính xác cao và sắc nét.

%filename - weldtec%

Cấu hình chi tiết cuả máy cắt CNC Laser fiber Klassy

Nguồn cắt laser IPG- Đức công suất 500 W, 700W, 100W, 1500W, 2000W… phù hợp đáp ứng từng nhu cầu lựa chọn của khách hàng đảm bảo tối ưu về kinh tế cho doanh nghiệp.

%filename - weldtec%Đầu cắt Quelle công nghệ Đức tốt nhất hiện nay được điều chỉnh thủ công, tự động căn chỉnh tiêu cự phù hợp với độ dày mỏng của vật liệu.Thiết kế gọn nhẹ tốc độ gia tốc nhanh cho hiệu suất cắt cao.Thiết bị do khoảng cách nhanh.Cụm quang học kín hoàn toàn chống bụi bằng kính bảo vệ.

%filename - weldtec%Hệ thống điều khiển CNC- SHANGHAI, CHINA. Phần mềm Cypcut được sản xuất bởi Friendess. Bộ điều khiển CNC Cypcut có kết cấu chắc  chắn  kiểu  với  các  modules. Được  sử  dụng  rộng  rãi  trong  thị trường  cắt  Laser,  dễ  học  và vận hành. CypCut là một bộ của hệ thống phần mềm thiết kế cho cắt laser, bao gồm chức  năng  layout  thông  thường  và kiểm  soát  quá  trình  cắt  laser, hầu hết các chức năng này đều ứng dụng bằng độ họa, thiết lập thông số, biên tập quá trình cắt tùy chỉnh, tạo lớp, mô phỏng và kiểm soát quá trình cắt.

Trang bị động cơ Servo Fuji, YASKAWA là động cơ dẫn động, động cơFUJI,  YASKAWA có hiệu suất ổn định và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cắt laser, QY là công ty giàu kinh nghiệm trong các ứng dụng động cơ Servo, đảm bảo máy cắt laser có tỉ lệ quán tính tốt nhất, tốc độ gia tốc nhanh nhất, máy làm việc ổn định nhất.


Vui lòng liên hệ: Mr.Hiệp – 0986.144.718 tư vấn và báo giá !


Thanh răng ATLANTA – Đức (ROR,GERMAN). Được ứng  dụng công nghệ mài  bánh  răng  tiên  tiến, chịu ứng suất cao,  độ chính  xác  đạt cấp DIN5, cao hơn các sản phẩm cùng dạng trên thế giới. Sai  số  mài  đạt: 0.012mm  /  300mm  (ít  đạt300mm);Loại bánh răng nghiêng thích hợp sử dụng ởcác  điều  kiện  các  nhau,  chống  bám  bụi,  chuyển động chính xác và tuổi thọ cao.

%filename - weldtec%Bể chứa nước làm mát- WUHAN, CHINA

%filename - weldtec%Hệ thống tuần hoàn nước làm mát ngoài, có bộ tác ion, bộ lọc, kiểm soát nhiệt độ làm hạn chế việc thay nước làm mát thường xuyên
Công suất làm mát 8500W, chọn chất làm mát thân thiện với môi trường.
Độ chính xác điều khiển nhiệt độ: ±1℃. Bộ điều khiển  nhiệt  thông  minh  có  2  chế độ điều khiển  theo  các  mục  đích  sử dụng khác nhau; màn hình hiển thị lỗi và các thông số.
Có thiết bị cảnh báo và bảo vệ khác nhau: bảo vệ trễ máy nén khí; bảo vệ quá dòng máy nén khí; cảnh báo lưu lượng nước; cảnh báo nhiệt độ cao/ thấp.
Các thông số nguồn khác nhau, có chứng nhận CE \ RoHS. Thiết bị bền và dễ vận hành, đầu gia nhiệt và bộ sử dụng nước tinh khiết tùy chọn.

MÁY CHẤN TÔN THỦY LỰC NC VÀ CNC

Bàn máy

%filename - weldtec%

Sử dụng thiết bị đo hữu hạn cv phân tích mô phỏng động bàn máy chịu ứng suất cao, độ biến  dạng  của  dầm  đạt  dưới  0.015mm  khi  vận  hành ở tốc  độ 1.5G  và ứng  lực được loại bỏ nhờ quá trình gia nhiệt T6.


Các bạn có thể xem thêm một số bài viết về Máy Cắt Laser CNC

Máy Cắt Laser Cnc , Cắt Không Giới Hạn  ||   Tiêu Chí Và Đặc Điểm Lựa Chọn Máy Cắt Laser Fiber CNC

13 Ưu Điểm  Vượt Trội Của Máy Cắt Laser Fiber Trong Gia Công Cơ Khí


Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và lắp đặt

Vặn chặt các vít theo tiêu chuẩn

%filename - weldtec%

Hộp giảm tốc được kiểm tra và hiệu chuẩn độ phẳng, nhẵn và đồng trục bánh răng.

%filename - weldtec%

Ray dẫn hướng được căn chuẩn bằng thiết bị đo chuẩn trực

%filename - weldtec%

Kết cấu hàn tinh và mài nhẵn

%filename - weldtec%

Mỗi tấm thép sau khi hàn được gia nhiệt T6 đảm bảo độ cứng vững. Sau khi xử lý nhiệt, từng tấm được đưa vào gia công trong máy gia công trung tâm kiểu cổng đảm bảo độ phẳng và cứng vững của máy. Sau khi lắp đặt và điều chỉnh, được kiểm tra bằng giao thoa kế của Mỹ đảm bảo độ gia công và định vị lặp lại chính xác.

%filename - weldtec%

Ứng dụng của cắt Laser fiber Klassy

Trong ngành kim hoàn, trang sức: cắt gọt bề mặt sản phẩm thành những họa tiết trang trí theo ý muốn của khách hàng như khắc tên trên sản phẩm của dây chuyền, lắc tay…

%filename - weldtec%

Được sử dụng để cắt các khuôn mẫu sản phẩm tạo ra độ đồng đều cao, giống nhau đến 100%  giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí so với việc gia công từng sản phẩm.

%filename - weldtec%

Cắt kim loại tấm, phần cứng, đồ dùng nhà bếp, điện tử, phụ tùng ô tô, quảng cáo, thủ công, chiếu sáng, trang trí, trang sức, v.v…

%filename - weldtec%

%filename - weldtec%

%filename - weldtec%

Weldtec đã trình bày với các bạn về công nghệ 4.0 và ứng dụng của máy cắt laser cnc fiber trong công nghệ này. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm máy cắt này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

MÁY CẮT LASER CNC®CẮT KHÔNG GIỚI HẠN™


Vui lòng liên hệ: Mr.Hiệp – 0986.144.718 tư vấn và báo giá !Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 0904.282.282 - 0912.633.668 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan