Sứ mệnh-tầm nhìn
Trung bình 5 * 43874 bình chọn

Máy Hàn,Máy hàn TIG,Máy hàn MIG,Robot hàn,Máy cncNhững ngày đầu thành lập, trong bối cảnh nền công nghiệp sản xuất Việt Nam còn rất thô sơ và lạc hậu. Sau đại hội Đảng lần thứ VIII -1996, Đảng và nhà nước đã xác định một trong những nhiệm vụ chính là: Thực hiện đổi mới đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trong đó ngành cơ khí thực sự là một trong những ngành công nghiệp chủ đạo trong hệ thống kết cấu hạ tầng. Được nhà nước định hướng ưu tiên trong chiến lược phát triển kinh tế. Nó có vai trò quan trọng và ảnh hưởng lớn đến tất cả các ngành công nghiệp khác.

Ý thức được điều đó, WELDTEC đã xác định tầm nhìn sứ mệnh là: “Hội nhập kỹ thuật công nghệ tiên tiến, thúc đẩy sản xuất công nghiệp cơ khí”. WELDTEC đã đi đầu cập nhập những thiết bị công nghệ mới từ các nước Phát Triển trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đức, Italia, Phần Lan… Đồng thời cử các kỹ sư đi học tập nghiên cứu ở nước ngoài nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của các cán bộ nguồn, và trở thành đội ngũ nòng cốt của công ty.

Với đường hướng đúng đắn và sự lỗ lực không ngừng, WELDTEC đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về thiết bị cơ khí, đặc biệt là cơ khí hàn cắt, đào tạo thợ hàn bậc cao, cung cấp một nguồn nhân lực có tay nghề chuyên môn vững vàng cho các tập đoàn công nghiệp như: LiLama, Vinashin, Dầu khí, Các nhà máy thuộc Tổng Cục Công Nghiệp – Bộ Quốc Phòng, Nhà Máy Kết cấu thép…Các Máy sản xuất Ô tô xe máy, Cơ Khí Mạnh Quang, Cơ Khí Quang Trung…các trường dạy nghề. Tư vấn sâu sát các giải pháp công nghệ, ứng dụng thành công mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Không chỉ các doanh nghiệp trong nước, WELDTEC còn trở thành các đối tác cung cấp thiết bị tin cậy của các tập đoàn nước ngoài như: HonDa, Yamaha, Suzuki, Sumitomo, Fuijkin, KMV…

Năng lực của WELDTEC càng được khẳng định khi được các hãng nổi tiếng thế giới tin tưởng ủy quyền là đại diện chính thức tại Việt Nam:

-Yamazaki – Mazak – Nhật: Trung tâm gia công CNC, máy cắt lazer

-Lincoln Electric – Mỹ: Máy hàn và vật liệu hàn

– Panasonic – Nhật Bản: Robot hàn, máy hàn

-CEA – Italia: Máy hàn

-WEIDA- Trung Quốc: hệ thống hàn tự động

-FICEP – Italia: Hệ thống gia công dầm tự động

-AXXAIR – Pháp: Thiết bị cắt và vát mép ống, hàn ống inox chuyên dụng

-Boiler – UTP – Đức: vật liệu hàn

-Kiswel – Hàn Quốc: vật liệu hàn

-Hypertherm – Mỹ: máy cắt Plasma

-Koike – Nhật Bản: Máy cắt CNC

-Nachi – Nhật bản: Robot hàn

-Hitachi, NT – Nhật Bản: dao cụ cắt gọt

-Gilardoly – Italia: thiết bị kiểm tra

-PIPE – UK : Máy vát mép tôn

Bên cạnh các thiết bị nhập ngoại, WELDTEC nâng cao năng lực, phát triển nghiên cứu và chế tạo thành công máy cắt Gas-Plasma CNC đạt được Huy chương vàng tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam EXPO 2005, Máy hàn Hồ quang chỉnh lưu một chiều 6 mỏ VDM 1001 được cấp Giấy chứng nhận kiểu dáng sản phẩm 2004. Sản xuất và chế tạo máy hàn một chiều nhiều mỏ ARCFORCE MOR1500, MOR3000, thiết bị đạt huy chương vàng sản phẩm tại Triển lãm Quốc tế Công Nghiệp Đóng tàu – Hàng Hải và Vận Tải Việt Nam năm 2006 xuất khẩu qua các thị trường Malaysia, Hy lạp, Banglades….

Đi cùng với chất lượng phục vụ, quy mô hoạt động của WELDTEC cũng được mở rộng. Từ một trụ sở văn phòng tại 415 giải phóng nay là 971 Giải Phóng Thanh Xuân Hà Nội, WELDTEC tiếp tục mở các Chi nhánh tại Hải Phòng, TP HCM, Đà Nẵng, và đặt xưởng sản xuất lắp ráp tại Triều khúc – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội.

Trải qua 15 năm hoặt động, WELDTEC đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp cơ khí nói riêng cũng như nền công nghiệp Việt Nam nói chung. Có được được kết quả như vậy, ngoài lòng nhiệt huyết, sự cố gắng lỗ lực ko mệt mọi của cán bộ nhận viên công ty, còn có sự tin tưởng ủng hộ của Quý Khách Hàng và các Nhà cung cấp.

Đáp lại niềm tin đó, WELDTEC vẫn luôn giữ vững sứ mệnh hoặt động, khẳng định thương hiệu thông qua các hoặt động: Triển lãm quốc tế, Hội thảo công nghệ, Đào tạo và chuyển giao công nghệ, hậu mãi khách hàng… với một mong muốn duy nhất là mang đến cho Khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, những giải pháp ứng dụng hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa cho Khách hàng.