Giới thiệu chung
Trung bình 5 * 43880 bình chọn

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ HÀN

Weldtec

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Công Nghệ và Thiết Bị Hàn (WELDTEC) là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, dịch vụ và vật liệu chuyên ngành trong lĩnh vực Hàn – Cắt kim loại và gia công cơ khí.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên ngành, kiến thức sâu rộng về thiết bị – công nghệ, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẵn sàng tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được những giải pháp tối ưu cho công việc yêu cầu trong lĩnh vực hàn, phục hồi, kiểm tra không phá huỷ và gia công kim loại…Các dịch vụ cung cấp về đào tạo, kỹ năng vận hành thiết bị, tay nghề và công nghệ được phục vụ tới tận nơi khách hàng yêu cầu.

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC TỪ CHÚNG TÔI

Giải pháp tổng thể công nghệ kim loại tiên tiến

  1. Các sản phẩm hàn, cắt kim loại, vật liệu hàn đặc biệt
  2. Các sản phẩm gia công cơ khí / dụng cụ cắt gọt
  3. Công nghệ thông tin (Phần mềm công nghiệp)
  4. Kiểm tra không phá hủy, xử lý nhiệt
  5. Robot và tự động hóa
  6. Đào tạo, tư vấn quản lý chất lượng
  7. Cung cấp nhân lực kỹ thuật chất lượng cao

MỘT SỐ CỘT MỐC TRONG HÀNH TRÌNH CỦA CÔNG TY

QUÁ TRÌNH TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU TRÊN THẾ GIỚI

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ WELDTEC

MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG CỦA WELDTEC

MỘT SỐ BẰNG KHEN TRONG BỘ SƯU TẬP CỦA WELDTEC 

DỊCH VỤ HƯỚNG TỚI LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG

“Cung cấp cho các khách hàng trên toàn Việt Nam các giải pháp tiên tiến  về hàn, cắt, gia công, CNC và robot, bao gồm: công nghệ, thiết bị, vật liệu và nhân lực; bằng dịch vụ kịp thời và chi phí hợp lý;  nhằm mục đích nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả cho khách hàng.Xây dựng cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty.”

Giao hàng trước – Nhận tiền sau . Không phải thanh toán bất cứ khoản chi phí nào nếu không hài lòng về sản phẩm. Bảo hành chính hãng từ 12 đến 24 tháng, Bảo dưỡng máy hàn miễn phí lên đến 36 tháng. Đổi mới sản phẩm trong 07 ngày nếu có lỗi kỹ thuật, Tất cả hàng hóa bán ra đều có hóa đơn chứng từ rõ ràng kể cả linh kiện và phụ kiện.

Đội ngũ kỹ thuật đã có nhiều năm trong nghề sẵn sàng tư vấn cho khách hàng hướng tới sự  tối ưu về công nghệ và giảm tối đa chi phí  sản xuất.Tất cả các khách hàng sử dụng máy hàn của chúng tôi sẽ được kỹ thuật tới thăm định kỳ nơi làm việc.Luôn lắng nghe yêu cầu và nhu cầu của khách hàng,chăm sóc máy móc luôn cho máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất…

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Nếu có vấn đề cần tư vấn về tất cả các lĩnh vực liên quan đên kỹ thuật hàn và máy hàn. Các bạn Vui lòng gọi vào số hotline sẽ có chuyên gia sẵn sàng tư vấn cho bạn..